About NhanBản thân

Sinh nhật:26/03/1991
Quê quán:quận (2x + 1 =19), Hồ Chí Minh

Vài điều....

Tôi là người vui vẻ, hòa đồng. mong muốn giúp đỡ người khác nếu có thể.Cũng rất muốn nhận được sự giúp đỡ và chia sẽ nhưng thật sự là ít đến nổi không đáng kể đến....Chỉ cảm thấy thiệt thòi một chút và buồn

 

sở thích

Tôi thích xem tivi, đọc thông tin, đặc biệt là những vấn đề quan trọng, nóng bỏng và các chuyện lạ trên thế giới.ngoài ra còn nhiều thứ khác nữa, dạy dỗ người khác cũng là điều tôi rất thích. Sở thích đó chính là cơ sở để tôi tìm kiếm nhiều thông tin hơn và mỗi ngày một nhiều hơn, tạo thành một kho kiến thức đồ sộ, đến lúc ai cần lại "móc" ra liền. Cảm giác được nói cho người khác điều mình biết thật rất tuyệt vời.......

      Cũng nói luôn với các bạn là tôi là người có đạo và cả A7 nữa đều tôn thờ một vị tiên "CHẾ CHẾ ĐẠI TIÊN"
Châm ngôn
"sống lương thiện là bị người đời chèn ép"
(chỉ đúng khi còn học ở A7 thôi, còn giờ......khác rồi)

Nguyen Thanh Nhan is my name, my 20 years old and lives in District 9, Ho Chi Minh. I am a fun, dynamic, or help others. I am very respectful friendship, sometimes exaggerated this relationship, but sometimes I can not accept. Maybe I play too sincere reasonable? Or am I wrong in behavior ... I do not know!

         My motto is: "Life is not waiting," thus always make things seem rushed and very serious way. High school years, I usually leave saying any property, is the oft-quoted friend. For example:

 

          "Friends playing together is normal" (11)

          "Honesty is living the life being pinched" (12)

                I see yourself as too special, too talented. Should be more people live a little, the new show itself clearly .... And like the people of this mass have the opportunity to Xieng pierced me and although I do not mean bad ...

 Hình tôi lúc 4 tuổi, hehe

Giờ nhìn lại thấy sao sao ha? khác nhiều quá, mình nhìn mà còn thấy khác, hên là lúc đó nhà co cái máy chụp phim, chứ không thì bây giờ không biết mình ra sao luôn rồi.

còn một tấm nữa mà không biết kẹp trong cuốn tập nào rồi. Muốn bỏ vô bóp lắm nhưng nó bự quá, đành để ở nhà vậy.

Mà ai coi rồi làm ơn đừng nói ai, kể cả tôi luôn nha, tôi ngại lắm...

 

Chiếc xe đầu tiên của tôi

giờ nó vẫn đang cùng tôi trên mọi nơi tôi đặt chân đến, những lần nó bị giao thông lụm, cũng là những lần thấy sự quan trọng của nó và của...Hi vọng nó sẽ không hư hỏng gì, và cũng chẳng bị "hỏi thăm" mà biển số của nó cũng ý nghĩa lắm á "0259" rất hay nha!!!(lấy số sau trừ số trước, ta sẽ được dãy số 2;3;4, số tiến, mà theo công thức hiện đại là tăng dần đều đó)

 

 viết mấy lời này ko được bao lâu thì xui xẻo đầy mình, biết vậy không bao giờ làm vậy, em sai rồi

 

Còn đây là bộ máy tính đầu tiên,

nó cũng là mơ ước một thời của tôi. Giờ thì trở thành thứ không thể thiếu mỗi ngày.Cũng tốn khá nhiều tiền để mua nó, không những quý về mặt giá trị mà còn cả ý nghĩa của nó nữa.Từ khi có nó nhiều kiến thức hơn được tôi nạp thêm vào kho lưu trữ của mình, để khi bạn bè hoặc ai hỏi thì còn có dịp mà trổ tài...

 

 

This is the teacher that I enjoyed, not just because the Defense is learning to say what he knows, but he also looked a lot like ...

This is one of the few of my friends, do not know whether to call relatives or not, but I really feel in this man a closeness and a certain share. Where many other kids youhardly understand, and many of you also made ​​me sad even close friends ... 

SIx

 


Ông Điền (áo đỏ) và Cô Nguyệt (áo đen)Ông Điền (áo đỏ) và Cô Nguyệt (áo đen)

 Phần tiếp theo

       Sau khi nhập viên với trạng thái hôn mê và thân thể bầm dập, dưới sự giúp đỡ và chăm sóc của các y tá xinh đẹp, Cô M.Nguyệt đã dần hồi phục.

Trong khi Phòng điều tra về Trật tự và An ninh thành phố HCM, quyết định khởi tố cô với tội danh "cố ý ám sát người thi hành công vụ" và "đua xe trái phép". Vì người đàn ông Cô Nguyệt cho là du đảng chính là Trưởng phòng cảnh sát Hình sự trực thuộc bộ Công an. Với các tội danh trên Cô Nguyệt có lẽ sẽ phải đối mặt với bản án khổ sai là đi đào giếng ở sa mạc Sa-ha-ra .

Sau khi biết được thông tin này Cô Nguyệt vô cùng bối rối, và những nụ cười nhảm nhí bắt đầu xuất hiện càng nhiều trên gương mặt cô. Ước muốn duy nhất và cuối cùng là gặp lại người bạn đồng niên.

Thông tin bên lề cho biết người bạn Cô Nguyệt muốn gặp là Ông Lưu Trữ Điền, một người đàn ông có máu mặt trong làn "gà quốc tế", hiện đang sống ở Bombay . Được biết thưở còn đi học ngày nào Cô cũng bị ông Điền "chà đạp và xỉ vã". Thế nhưng sự vô tâm đó lại được Cô Nguyệt xem là niềm hạnh phúc nhất cuộc đời mà cô có được. Trong những giây phút hiếm hoi còn sống trên mảnh đất quê hương trước khi "vác cày sang Sa-ha-ra" tìm nước, Cô nguyệt chỉ thèm được nghe ông Điền chửi rủa Cô dù chỉ là vài câu ngắn ngủi.

Biết được tin người bạn thưở thiếu thời của của mình gặp chyện "không được may cho lắm", dù rất muốn đến thăm, nhưng vì công việc quá bận rộn, nên ông đành "thấy cũng tội nhưng thôi cũng kệ". Nói như vậy nhưng Ông Điền cũng gởi cho Cô Nguyệt "một con gà Serama chân siêu lùn" để khi cô có chết ở Sa-ha-ra cũng còn con gà chết chung cho đỡ buồn. Ôi ! thật là một người đàn ông Mẫu mật.

Liệu Cô Nguyệt có chết rũ xương ở sa mạc Sa-ha-ra, hãy chờ xem tập 3.